ASUS Transformer Book 12-Inch

 

999.000 

ASUS Transformer Book 12-Inch Với màn hình cảm ứng 11,6 inch có thể tháo rời, ASUS Transformer Book T200 hoàn toàn mới biến đổi từ máy tính xách tay thành máy tính bảng chỉ trong tích tắc. Với khoang đĩa cứng thông minh đi kèm trong đế bàn phím kích thước đầy đủ, T200 cho phép bạn dễ dàng nâng cấp không gian lưu trữ khi cần.

 

Hết hàng

Category: .

Cấu hình laptop ASUS Transformer Book 12-Inch

  • Intel 64 Bit Quad Core Baytrail-T Z3795 1.59GHz (Turbo lên đến 2.39GHz). RAM 4GB.
  • Dung lượng lưu trữ: 64GB Thể rắn trong máy tính bảng.
  • Bao gồm Đế bàn phím với cổng USB 3.0, Cổng USB 2.0 và Cổng Ethernet.
  • Smart HD Bay trong Dock cho phép Ổ cứng 2,5 inch tiêu chuẩn có thể tự nâng cấp (lên đến 1TB)
  • Thời lượng pin 9 giờ. Webcam 2MP và Camera sau 5MP. khe cắm microHDMI, microUSB, microSDXC. Không dây băng tần kép 802.11ABGN và Bluetooth 4.0.
  • Độ phân giải Webcam phía trước: 2 MP

ASUS Transformer Book 12-Inch máy tính xách tay và máy tính bảng kết hợp hoàn hảo

ASUS Transformer Book 12-Inch

ASUS Transformer Book 12-Inch

Máy tính xách tay 11,6 inch với máy tính bảng có thể tháo rời
Với màn hình cảm ứng 11,6 inch có thể tháo rời, ASUS Transformer Book T200 hoàn toàn mới biến đổi từ máy tính xách tay thành máy tính bảng chỉ trong tích tắc. Với khoang đĩa cứng thông minh đi kèm trong đế bàn phím kích thước đầy đủ, T200 cho phép bạn dễ dàng nâng cấp không gian lưu trữ khi cần.

Bộ nhớ đám mây không giới hạn, Truy cập tức thì

T200 đi kèm với ASUS WebStorage miễn phí không giới hạn trong một năm để bạn không bao giờ bị mất dữ liệu nữa. Lưu trữ dữ liệu của bạn – tệp cá nhân, nhạc, ảnh, phim – trên đám mây và truy cập bất cứ lúc nào bạn muốn. Với ứng dụng MyBitCast, nội dung của bạn sẽ được tự động cập nhật và đồng bộ hóa để bạn có thể chia sẻ với bạn bè qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. Tất cả bạn cần là một kết nối internet.

 

 

Thương hiệu

Asus

Thương hiệu

Asus